About the Journal

MCA — Measurement, Control, and Automation is an international peer-reviewed open access journal published quarterly by Vietnam Automation Association (VAA).

  • Open Access—free to download, share, and reuse content. Authors receive recognition for their contribution when the paper is reused.
  • Rapid Peer-Reviewed Process: First decisions in 21 days.
  • Recognition of Reviewers: APC discount vouchers, optional signed peer review, and reviewer names published annually in the journal.

Announcements

Call for Papers for Special Section of “VCCA 2021”

2022-04-13

Kính gửi các nhà khoa học và các bạn đồng nghiệp

Thay mặt Ban biên tập Chuyên san Đo lường, Điều khiển và Tự động hóa (Chuyên san), tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã ủng hộ Hôi nghị Quốc tế và Triển lãm về Điều khiển và Tự động hóa (Vietnam International Conference and Exhibition on Control and Automation – VCCA) bằng cách gửi các công trình khoa học và trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Để mở rộng các nghiên cứu với nhiều ý nghĩa khoa học và thực tiễn, cũng như để đóng góp cho sự phát triển chung của nền khoa học Việt Nam, tôi xin được gửi lời mời Quý vị tiếp tục phát triển các bài báo đã được công bố tại VCCA và gửi về Chuyên san như một bản thảo mới, một nghiên cứu mới. Tôi hy vọng Quý vị tiếp tục đóng góp những công trình chất lượng cho tạp chí như đã ủng hộ cho VCCA.

Read more about Call for Papers for Special Section of “VCCA 2021”

Current Issue

Vol. 3 No. 1 (2022): January-June 2022
					View Vol. 3 No. 1 (2022): January-June 2022
Published: 2022-06-06

Full Issue

General

View All Issues